Hiển thị tất cả 25 kết quả

BÀN GIÁM ĐỐC HOÀ PHÁT CAO CẤP

Bàn giám đốc thường được sử dụng cho văn phòng lãnh đạo. Thế nên lựa chọn một sản phẩm đáp ứng tiêu chí chất lượng và tính thẩm mỹ luôn được đề cao. Cộng với sự đa dạng của các mẫu bàn làm việc giám đốc hiện nay việc lựa chọn đôi khi sẽ gặp khó khăn nhất định. Nếu bạn là một trong số đó, hãy tham khảo ngay các mẫu bàn làm việc giám đốc cực phẩm của Hoàng Phát.


Tầm quan trọng của bàn giám đốc 

Việc chọn mua bàn giám đốc có thật sự cần phải cầu kỳ và chú trọng hay không? Tất nhiên rồi câu trả lời sẽ luôn luôn là có. Sở dĩ bàn giám đốc thường được sử dụng trong văn phòng lãnh đạo. Đây không chỉ là không gian làm việc cho các lãnh đạo mà còn là nơi gặp gỡ tiếp khách với đối tác. 

Thế nên không gian sang trọng tinh tế và lịch thiệp luôn được hướng đến. Và một chiếc bàn đẹp mở ra một không gian làm việc tinh tế sang trọng Cùng với đó, những người sử dụng bàn giám đốc là những người đứng đầu của một tổ chức của một bộ phận hay đại diện cho toàn bộ công ty. 

Hơn hết một không gian văn phòng làm việc thoải mái đẹp mắt luôn mang đến những hứng thú khơi nguồn sáng tạo. Từ đó một bộ bản chất lượng đẹp mắt thực sự cần thiết. Cũng như khi mua bàn làm việc giám đốc người ta không thể qua loa đại khái. Ngược lại cần phải tuyển chọn kỹ lưỡng theo những tiêu chí khác nhau.

Bàn giám độc đẹp – Bí quyết mở ra không gian sang trọng và tinh tế

Cách chọn mua bàn giám đốc cực chuẩn

Bàn làm việc giám đốc đóng vai trò rất quan trọng. Nên khi mua bàn cần phải đáp ứng những tiêu chí nhất định. Cách đó những tiêu chí nào, hãy cùng Hoàng Phát đi tìm câu trả lời chính xác nhất.

Chất liệu phải đáp ứng tiêu chí cao cấp

Để lựa chọn được một chiếc bàn làm việc giám đốc đẹp, ưng ý đầu tiên bạn cần phải quan tâm đến chất liệu. Hiện nay, bàn làm việc giám đốc sử dụng rất nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi một chất liệu để có những ưu điểm và nhược điểm tương ứng. Nhưng theo kinh nghiệm thì việc lựa chọn bàn văn phòng giám đốc nên hướng đến những chất liệu cao cấp.

Được biết, những chiếc bàn này sẽ được sử dụng bàn văn phòng trong một thời gian dài. Nếu sử dụng chất liệu cao cấp sẽ luôn đáp ứng sự bền đẹp theo thời gian. Đặc biệt chất liệu cao cấp sẽ toát lên vẻ sang trọng tinh tế cho không gian văn phòng. Thế nên tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn bàn giám đốc nhất định phải hướng đến chất liệu đẹp.

Màu sắc phù hợp nội thất đã có

Một chiếc bàn sở hữu kiểu dáng thời thượng, chất liệu cao cấp? Nhưng với màu sắc không phù hợp đối với những nội thất đã có trong văn phòng thì chúng cũng không phát huy được vai trò và giá trị của mình. Theo đó khi lựa chọn bàn làm việc giám đốc người mua cần chú ý đến màu sắc bàn phải phù hợp với những món đồ nội thất trước đó. 

Để không gian văn phòng có sự hài hòa với nhau tốt nhất quý khách hàng nên lắp đặt nội thất đồng bộ. Hay là cách khác hãy mua những món đồ nội thất cùng lúc để việc phối màu đạt hiệu quả hơn. Ngoài ra người mua nên hướng đến những gam màu trung tính không quá nổi bật hoặc cũng không quá tối. Cách lựa chọn này quý khách hàng sẽ không phải lo lắng trước bàn trở nên “lạc quẻ” giữa một không gian.

Chọn bàn có màu sắc phù hợp với văn phòng

Đảm bảo kích thước phù hợp diện tích văn phòng

Mua bàn giám đốc, quý khách hàng cần phải đặc biệt chú ý đến kích thước của bàn. Hãy thử hình dung một văn phòng có kích lớn nhưng lại lắp đặt một chiếc bàn làm việc với kích thước khiêm tốn liệu có đảm bảo tính thẩm mỹ? Hay văn phòng với diện tích khiêm tốn nhưng sở hữu bàn quá lớn thì sẽ như thế nào? Chắc hẳn tất cả chúng ta đều đã có câu trả lời của mình?

Đúng vậy, khi mua bàn giám đốc quý khách hàng cần chú ý kích thước của bàn phải phù hợp với diện tích tổng thể của văn phòng. Để lựa chọn được kích thước bàn phù hợp người mua có thể để nhờ nhân viên bán hàng tư vấn. Đồng thời nắm rõ được kích thước chính xác của văn phòng là bao nhiêu.

Kích thước bàn phù hợp với tổng thể không gian

Phù hợp với độ tuổi lãnh đạo sẽ sử dụng

Quý khách hàng đã bao giờ đi đến việc mua bàn, ghế giám đốc phù hợp với độ tuổi lãnh đạo chưa? Nếu chưa ngay hôm nay chúng ta hãy đưa tiêu chí này vào để có thể sở hữu một chiếc bàn hoàn hảo nhất cho văn phòng làm việc. Lãnh đạo nhiều tuổi và một lãnh đạo trẻ tuổi sẽ có những sở thích và nhu cầu thẩm mỹ khác nhau.

Thông thường với một vị lãnh đạo tuổi trung niên chúng ta nên hướng đến những loại bàn cao cấp, sang trọng với tông màu trầm. Nhưng nếu chủ nhân của văn phòng là một vị lãnh đạo trẻ tuổi thì những bàn kiểu dáng trẻ trung năng động, tinh tế với tông màu sáng sẽ phù hợp hơn cả.

Như vậy việc lựa chọn một mẫu bàn làm việc giám đốc phù hợp cần phải đáp ứng rất nhiều tiêu chí. Đối với những người không có kinh nghiệm trong vấn đề nội thất để sở hữu một mẫu bàn lãnh đạo không hề đơn giản. Nếu bạn lại là một nhân viên đi mua bàn cho sếp thì đừng bỏ qua cơ hội ghi điểm hiếm hoi này.

Bằng cách đồng hành cùng một đơn vị uy tín để có những lời tư vấn hiệu quả, chính xác. Cũng như có nhiều mẫu bàn để lựa chọn sao cho phù hợp nhất với không gian làm việc. Và Hoàng Phát chính là sự gợi ý hoàn hảo về một đơn vị cung cấp bàn lãnh đạo uy tín.

Nên mua bàn tương ứng với độ tuổi người dùng

Hoàng Phát đơn vị cung cấp bàn làm việc giám đốc uy tín

Trong nhiều đơn vị cung cấp bàn làm việc giám đốc nói chung và nội thất văn phòng hiện nay Hoàng Phát là cái tên được người người đặt niềm tin. Mặc dù thời gian hoạt động không quá dài thế nhưng đủ để công ty khẳng định được thương hiệu vị trí và sự uy tín của mình trên thị trường.

Trong quá trình cung cấp dịch vụ Hoàng Phát luôn chú ý đến nhu cầu, nguyện vọng và trải nghiệm của khách hàng. Từ đó xây dựng nên những danh mục sản phẩm tối ưu đa dạng. Các mẫu bàn không chỉ đáp ứng về mặt chất lượng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ. Đồng hành cùng công ty là cách để quý khách hàng sở hữu những mẫu bàn ưng ý nhất. 

Hoàng Phát – Đồng hành cùng mọi không gian văn phòng

Các mẫu bàn giám đốc được yêu thích tại Hoàng Phát

Trong nhiều năm qua Hoàng Phát không ngừng đa dạng các mẫu mã sản phẩm. Trong đó bàn làm việc đốc luôn đầu tư nghiêm chỉnh, nhiệt huyết. Tại đây quý khách hàng sẽ có sự lựa chọn về nhiều mẫu bàn khác nhau, nhưng được yêu thích nhất vẫn là:

Bàn giám đốc bằng gỗ tự nhiên

Nhắc đến các mẫu bàn giám đốc đẹp chúng ta không thể bỏ qua bàn sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên. Và đây cũng chính là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Hoàng Phát trong suốt thời gian vừa qua. Đối với mẫu bàn sử dụng gỗ tự nhiên có ưu điểm bền chắc, chất lượng đi cùng năm tháng.

Đặc biệt, tại Hoàng Phát mẫu bàn được làm bằng gỗ tự nhiên thường sử dụng những loại gỗ quý. Chúng ta có thể kể đến như là đinh, lim, gỗ hương,... Hay các loại gỗ tự nhiên cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài như gỗ sồi, gỗ đỏ, căm xe, óc chó,.... Nhằm tăng chất lượng cho sản phẩm công ty đã xử lý gỗ rất kỹ lưỡng trước khi tiến hành gia công.

Nhờ đó các sản phẩm bàn làm việc có độ bền cao, đẹp theo thời gian. Độ cứng và độ chịu lực tốt, chất gỗ liền mảnh, thớ gỗ dày, vân gỗ đẹp. Chắc chắn rồi, đối với văn phòng làm việc giám đốc lắp đặt một chiếc bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên bền đẹp theo thời gian tại Hoàng Phát còn gì tuyệt vời hơn.

Bàn gỗ tự nhiên mang nét đẹp sang trọng và tinh tế

Bàn làm việc giám đốc gỗ công nghiệp

Bên cạnh những chiếc bàn làm việc sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên thì gỗ công nghiệp cũng là chất liệu được nhiều người hướng đến. Những dòng sản phẩm sử dụng gỗ công nghiệp thường rất đa dạng về mẫu mã, kiểu chân. 

Chất liệu gỗ công nghiệp Veneer

Đặc biệt, chất liệu gỗ công nghiệp cũng không thua kém bất kỳ một chất liệu khác về độ bền đẹp theo thời gian. Trong khi đó giá thành của những chiếc bàn sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp tại Hoàng Phát rất ưu ái. Người mua có thể tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ. 

Tại Hoàng Phát sản phẩm bàn sử dụng chất liệu công nghiệp phổ biến nhất là dán Veneer. Đây là sản phẩm cao cấp, bề mặt đẹp tự nhiên mang nét đẹp thuần khiết, mộc mạc. Về khả năng chống nước, oxi hóa, chống xước không có gì để phàn nàn. Kết hợp chất liệu cao cấp không với hình thức sang trọng sẽ là bí quyết làm sáng bừng văn phòng lãnh đạo.

Chất liệu gỗ công nghiệp phủ Melamine.

Hoặc quý khách hàng cũng có thể hướng đến sản phẩm gỗ công nghiệp phủ Melamine. Đây là chất liệu có phần “bình dân” hơn so với gỗ Veneer. Xét về độ bền, chống ẩm hay chống xước được người dùng đánh giá rất tốt. Phù hợp với những giám đốc trẻ tuổi và năng động.

Bàn gỗ công nghiệp là sự lựa chọn của nhiều người

Bàn sử dụng gỗ công nghiệp sơn PU

Dòng sản phẩm vẫn sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp, nhưng bề mặt đã được sơn lên một lớp PU. Với lớp sơn này về mặt sẽ bàn bóng mịn, màu sắc đỏ đậm hoặc trầm toát lên nét đẹp trang trọng quyền quý. Đặc biệt, mẫu bàn này có kiểu dáng và mẫu mã vô cùng đa dạng. Quý khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với không gian và sở thích của chủ nhân. 

Bàn sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp phủ Laminate

Khi lựa chọn mua bán sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp người dùng cũng có thể hướng đến sản phẩm phủ Laminate. Xét về tính thẩm mỹ và độ bền thì chất liệu gỗ phủ Laminate không hề thua kém một chất liệu nào. Trong khi giá thành lại khá khiêm tốn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và nguồn tài chính.

Bàn gỗ công nghiệp đa dạng về lựa chợn

Bàn giám đốc cách tân hiện đại 

Bàn giám đốc hiện đại được biết đến là sản phẩm đang được yêu thích nhất trong thời gian gần đây. Bàn có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau nhưng đều là là các chất liệu cao cấp bền đẹp với thời gian. Điểm nổi bật của những mẫu bàn cách tân chính hình thức trẻ trung, năng động nhưng lại không kém phần sang trọng và đẳng cấp.

Mẫu bàn giám đốc hiện đại hợp với nhiều không gian văn phòng khác nhau. Nhưng có lẽ là hoàn hảo nhất khi quý khách hàng lắp đặt tại căn phòng mang lối kiến trúc hiện đại, hoặc tối giản. Xét về kích thước sản phẩm nhỏ gọn thiên về công năng sử dụng nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Nhưng nếu muốn quý khách hàng cũng có thể hướng đến dòng sản phẩm kích thước lớn.

Bàn hiện đại đa dạng về màu sắc đó là gam màu sắc hoặc trầm. Theo khảo sát nhỏ từ Hoàng Phát thì gam màu sáng như trắng hoặc pastel có phần được ưu ái hơn. Bởi dù là phong các thiết kế nào thì sản phẩm cũng phù hợp. Trong khi bàn tối màu lại được những vị lãnh đạo có cá tính và gu thể thẩm mỹ riêng yêu thích. Nhưng nhìn chung bàn cách tân hiện đại sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho vị lãnh đạo trẻ và năng động.

Bàn cách tân hiện đại trẻ trung và năng động

Tại sao nên mua bàn làm việc giám đốc tại Hoàng Phát

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn làm việc giám đốc như bàn giám đốc Hòa Phát. Thế nhưng Hoàng Phát vẫn là ứng cử viên sáng giá được nhiều người lựa chọn. Vậy đã bao giờ cuối khách hàng thử đặt ra câu hỏi vì sao chưa?

Chất lượng sản phẩm đảm bảo

Không phải nghiễm nhiên mà Hoàng Phát được khách hàng ưu ái, đồng hành. Ngược lại, các sản phẩm được đưa tới tay người dùng đề đảm bảo chất lượng. Trong suốt thời gian hoạt động, công ty chưa từng nhận được những phàn nàn về chất lượng sản phẩm. Thay vào đó là những lời khen, đánh giá 10/10 cho các sản phẩm cung cấp. 

Tất cả các sản phẩm của Hoàng Phát trước khi được cung cấp ra thị trường đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Những sản phẩm không đủ tiêu chuẩn về chất lượng kích thước màu sắc và mẫu mã sẽ được lưu kho thay vì cung cấp ra thị trường. Bàn sử dụng chất liệu gỗ cao cấp, độ bền vượt thử thách thời gian.

Hoàng Phát địa chỉ cung cấp nội thất uy tín

Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kích thước

Đến với Hoàng Phát quý khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, chất liệu, màu sắc, kích thước sản phẩm. Người dùng có thể hướng đến mẫu bàn trẻ trung năng động, hay sang trọng, quý phái,... Nhưng dù là ở mẫu bàn nào cũng chạm đến chất lượng và yếu tố thẩm mỹ. 

Đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, Hoàng Phát ưu ái khách hàng đặt thiết kế bàn giám đốc đẹp theo kiểu dàng, kích thước, chất liệu,... mà minh yêu thích. Đương nhiên về giá thành của những chiếc bàn này sẽ không khác biệt so với mặt bằng chung. Qua đó có thể thấy được công ty có một sự chiều lòng khách hàng không hề nhỏ.

Giá bán bàn nhiều điểm cộng

Tại sao lại nói rằng giá bàn bán giám đốc tại Hoàng Phát nhiều điểm cộng? Bởi giá bán không chỉ đơn thuần là cạnh tranh, phù hợp với mặt bằng chung. Thậm chí có những sản phẩm thấp hơn so với thị trường. Đối với những khách hàng ruột, thân quen sẽ được chiết khấu % hấp dẫn.

Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp giá bán cực chất đối với khách hàng mua số lượng lớn. Đồng thời Hoàng Phát sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển. Đương nhiên với mức giá bán cạnh tranh, có chiết khấu hấp dẫn hoàn toàn có thể khẳng định giá bán sản phẩm có nhiều điểm cộng. 

Giá bán được người người yêu thích

Chất lượng phục vụ cực đỉnh

Đến với Hoàng Phát mỗi một khách hàng sẽ đều trở thành thượng đế thực sự. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm và có hiệu quả. Quá trình tư vấn và mua bán nhanh, gọn, lẹ tiết kiệm thời gian và công sức. Ngoài việc mua hàng trực tiếp tại showroom quý khách hàng còn có thể đặt hàng trực tuyến. 

Hoàng Phát giao hàng và lắp đặt tận nơi theo yêu cầu của quý khách. Trong quá trình vận chuyển và lắp đặt nhân viên cẩn thận, nhiệt tình. Đồng thời đưa ra những gợi ý chính xác về vị trí thích hợp để đặt bàn giám đốc sao cho hợp phong thủy nhất. Trong quá trình cung cấp dịch vụ, mọi phản hồi và thắc mắc của quý khách hàng đều được giải đáp nhanh chóng, kịp thời.

Bảng giá bàn làm việc giám đốc tại Hoàng Phát 

Đúng vậy, Hoàng Phát là địa chỉ uy tín, tin cậy để đồng hành khi có nhu cầu về nội thất nói chung và bàn văn phòng giám đốc. Thế nhưng chưa dừng lại ở đó, giá bàn giám đốc được cung cấp ra thị trường còn là mức chi phí đẹp, ưu ái.

Tùy vào chất kích thước, chất liệu và mẫu mã sản phẩm bàn sẽ có mức giá tương ứng. Bên cạnh đó, ở mỗi thời điểm khác nhau, giá cũng sẽ có sự thay đổi. Khi mà giá nguyên vật liệu cũng có sự biến động từng ngày. Nhưng quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, công ty sẽ điều chỉnh mức giá liên tục đảm bảo với mức sàn trên thị trường.

Để nắm mức giá chi tiết quý khách hàng có thể truy cập danh mục sản phẩm tại website. Đây đều là mức giá mới nhất và được cập nhật thường xuyên nên độ chính xác cao. Hoặc để được tư vấn rõ hơn hãy liên lệ nhân viên chăm sóc khách hàng của Hoàng Phát. Tại đây người mua sẽ được báo giá chính xác nhất.

Báo giá được cập nhật liên tục và chính xác

Hoàng Phát và những cam kết trong dịch vụ

Trong nhiều năm qua, Hoàng Phát luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Ngay cả những vị khách khó tính nhất cũng bị chinh phục bởi các sản phẩm chất lượng và thái độ phục vụ. Nhằm khẳng định chất lượng và sự uy tín của công ty, Nội Thất Hoàng Phát đã đưa ra những cam kết vàng.

  • Giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường, có chiết khấu.

  • Sản phẩm bàn giám đốc đa dạng về mẫu mã, kích thước, chất liệu.

  • Tư vấn miễn phí và có hiệu quả cho khách hàng.

  • Miễn phí vận chuyển là lắp đặt với khách hàng nội thành.

  • Bảo hành sản phẩm bán ra theo quy định chung.

Tiểu kết

Trong nhiều đơn vị cung cấp nội thất - Bàn giám đốc Hoàng Phát chính địa chỉ uy tín, tin cậy và xứng đáng để “chọn mặt gửi vàng”. Vậy nên quý khách hàng còn chờ đợi gì mà không ghé thăm showroom ngay trải nghiệm và lựa chọn những mẫu bàn ưng ý nhất. 

Công ty nội thất Hoàng Phát HP4HP chúng tôi đã và đang trên đà phát triển, ảnh hưởng lớn tới thương mại điện tử ngành hàng nội thất tại Việt Nam.

0906.727.729