Hiển thị tất cả 31 kết quả

GHẾ HỘI TRƯỜNG HÒA PHÁT

Chiều rộng tiêu chuẩn khi chọn mua ghế hội trường Hòa Phát phía trước và phía sau của mỗi hàng ghế hội trường có bậc là 100 cm, nhưng tối thiểu không được nhỏ hơn 90 cm, nếu không bảng viết ở hàng ghế sau không được đặt xuống


Chia tổng chiều dài của địa điểm trừ chiều rộng của lối đi dành riêng cho 90 hoặc 100 cm, là tổng số hàng. Nhân của hai là tổng số ghế hội trường Hòa Phát trong toàn bộ địa điểm. Đặc biệt lưu ý ở đây là nếu mặt bằng được xây dựng, các bước nên được xây dựng theo đơn vị 90-100 cm, nhiều quá cũng vô ích, ít hơn cũng không tốt. Nếu là dốc mà không tìm được bản vẽ thiết kế kiến trúc thì có thể dùng dụng cụ đo độ dốc đa năng (có trên mạng), chọn vài điểm để đo rồi lấy giá trị trung bình.

Ghế Hội Trường Hòa Phát Hiện Đại
Ghế Hội Trường Hòa Phát Hiện Đại G893

Nếu đường kính của của nơi đặt Ghế Hội Trường lớn hơn 17 mét, nó nên được sản xuất và lắp đặt theo kích thước thông thường. Các trường hợp cụ thể dưới 17 mét sẽ được xử lý cụ thể. Phải có quy định về việc sắp đặt ghế hội trường và các dãy ghế trong hội trường, cần tính toán khoảng cách, chiều dài, chiều rộng của từng chiếc ghế để toàn bộ hội trường gọn gàng, trật tự. 

Xem thêm: 699+ Mẫu ghế phòng họp HP4HP Hòa Phát chính hãng giá rẻ 2022

 Lắp ghế hội trường nhanh

sử dụng vít M6 * 25mm và M8 * 20mm để lắp đệm vào giữa hai khung tay vịn.
2. Lắp giá đỡ và bộ phận bảo vệ của ghế hội trường
Lắp các giá đỡ và bộ phận bảo vệ bằng nhôm bằng vít M8 * 12mm để lắp các giá đỡ bằng nhôm vào các đinh của khung tay vịn bên phải, sau đó lắp các bộ phận bảo vệ của hai khung tay vịn vào.
3. Lắp bảng viết và tay vịn ghế hội trường, ghế giảng đường

Lắp bảng viết và tay vịn khung bên phải: dùng vít M6 * 25mm xuyên qua bảng trăng, sau đó dùng vít tự khoan đầu dẹt M4 * 10mm để cố định bảng mặt trăng và bảng viết: Sau đó sử dụng tự đục lỗ M410mm để lắp tay vịn ở bản lề.

· Tay vịn bên trái: dùng vít M6 * 35mm để cố định vào lỗ sau của tay vịn (không quá chặt và khe hở không được quá lớn), sau đó dùng các thanh thép M6 * 350mm để cố định vào lỗ phía trước của lan can và đi qua lan can.Đáy khung được cố định bằng vít M6.
Có nhiều phương pháp khác nhau để lắp đặt bàn ghế nội thất Hòa Phát ghế trong hội trường và giảng đường tùy theo các địa điểm khác nhau:

Các lưu ý khi lắp ghế hội trường

1. Sàn xi măng: chọn trực tiếp mũi khoan tác động để mở lỗ, và nhúng sẵn đai ốc kéo ra

2. Ngói và đá cẩm thạch: đầu tiên khoan lỗ bằng kính cho đến nền xi măng, sau đó khoan lỗ bằng mũi khoan va đập và nhúng sẵn đai ốc kéo

3. Sàn gỗ: Sau khi khoan lỗ bằng máy khoan gỗ, hãy đục lỗ bằng máy khoan va đập và nhúng sẵn đai ốc kéo ra

4. Khung thép và thép tấm: dùng máy khoan điện để khoan các lỗ nhỏ 3-4mm và gắn trực tiếp vít tự khoan đặc biệt [vít chuyên dụng cho các bộ phận bằng sắt]. Nếu sàn rộng 30 ~ 40mm có thể cố định trực tiếp bằng vít tự khai thác đặc biệt.

0906.727.729